Trò Chơi Xếp Hình 6

2d1d7ddad65c1922d47576ed542feb4a
26. Lúc anh họ chuẩn bị rời đi, Nguyên Ý ra tiễn thì bị vạch trần là hắn đang yêu ai đó. Nhưng anh họ chủ yếu chỉ là cổ vũ hắn thôi chứ vẫn chưa gặp người hắn yêu.

Hắn cũng chẳng có mặt mũi để mà đem sự tình nói cho anh họ biết, rốt cuộc cũng chẳng nói được chuyện gì. Hắn nghĩ nghĩ, cuối cùng hắn vẫn là có cảm tình rất tốt với Lạc Thu. Ước chừng khi cảm tình ấy cứ tích lũy càng ngày càng nhiều dần dần sẽ biến chất thành thích.

Nhưng mà, Lạc Thu cũng đã có bạn gái rồi, chắc là không theo đuổi mình nữa đâu, về sau cũng chỉ là quan hệ cấp trên cấp dưới bình thường mà thôi.

27. Lạc Thu phát hiện ra hắn dần dần trở nên lãnh đạm với anh, cũng không rõ nguyên nhân vì sao. Muốn tìm một cơ hội cùng hắn nói chuyện. Nhưng Nguyên Ý cảm thấy, hai người không có việc gì vẫn là không cần ở chung. Nên vẫn luôn từ chối.

28. Công ty mở tiệc. Nguyên Ý tửu lượng kém, nhưng lại có mối quan hệ tốt với nhiều người, nên bị vài người dựa gần mời rượu, cuối cùng vẫn phải uống say.

Vài người tranh giành muốn đưa hắn về nhà, cuối cùng là bị Lạc Thu không biết xấu hổ dựa vào thân phận thủ trưởng mà giành đưa hắn về.

29. Người uống say sẽ nói thật quả nhiên là chân lý, người xưa đã khuyên chúng ta quá đúng.

Lại lần nữa bị đưa tới nhà Lạc Thu, Nguyên Ý đầu choáng váng. Lạc Thu cảm thấy mình nên nói điều gì đó. Anh cảm thấy oan uổng cực kỳ, đó là công chúa nhỏ nhà anh mà? Là em gái của anh thôi mà!

Nhìn Nguyên Ý gương mặt đỏ rực, cả miệng khô lưỡi khô, vươn tay về phía Nguyên Ý, người cũng tiến đến cạnh tai của hắn, vươn đầu lưỡi ngậm lấy lỗ tai Nguyên Ý mà liếm láp.

30. Chụt chụt ~

3 thoughts on “Trò Chơi Xếp Hình 6

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s